Xưởng gia công và may áo phông giá rẻ tại Hà Nội

16:45:00 - 28/05/2015

Nếu qúy khách đang có nhu cầu tìm một địa chỉ may và gia công áo phông đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục mầm non, đồng phục công ty, đồng phục quảng cáo, đồng phục sự kiện, đồng phục thu đông, hãy đến với UniWorld- Công ty chúng tôi có xưởng gia công và may áo phông uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Nếu qúy khách đang có nhu cầu tìm một địa chỉ may và gia công áo phông đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục mầm non, đồng phục công ty, đồng phục quảng cáo, đồng phục sự kiện, đồng phục thu đông  theo ý muốn giá rẻ, đẹp, độc đáo và uy tín tại Hà Ni, hãy đến với UniWorld- Công ty chúng tôi có xưởng gia công và may áo phông giá rẻ uy tín trên địa bàn Hà Ni.

Xưởng gia công và may áo phông giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng gia công và may áo phông giá rẻ tại Hà Nội

Đối với các doanh nghiệp hay công ty lớn cần may áo phông đồng phục số lượng lớn tại Hà Nội, hãy đến với xưởng gia công và may áo phông giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi không giới hạn số lượng đặt hàng nên các bạn có thể hoàn toàn đặt áo phông với số lượng tùy ý và thời gian giao hàng cũng rất nhanh chóng.

 

Xưởng gia công và may áo phông giá rẻ của công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc chọn vải, dệt, nhuộm vảo, may, gia công nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho các sản phẩm được xuất ra.

 

Về tốc độ hoàn thành sản phẩm, đội ngũ thiết kế, phòng may mẫu, phân xưởng gia công áo phông, xưởng may áo phông được bố trí gần nhau và gắn kết chặt chẽ nên rút ngắn được thời gian sản xuất hàng mẫu và thừi gian sản xuất sản phẩm.  Tốc độ trung bình 1 ngày xưởng gia công và may áo phông ra hàng là trên 3000 bộ/ngày. Việc phân loại đóng gói áo phông cũng được làm cẩn thận, đóng gói hoàn chỉnh, phân loại áo rõ ràng

Xưởng gia công và may áo phông giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng gia công và may áo phông giá rẻ tại Hà Nội

Hãy đến với dịch vụ in áo phông của chúng tôi , bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội đến tận nơi cho bạn. Với đội ngũ thiết kế “Chuyên nghiệp”. chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về in áo phông đồng phục giá rẻ với đủ mọi chất liệu vải & kiểu dáng. Chúng tôi tự hào là xưởng gia công và may áo phông giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Bình luận
  • Bởi: Bunny (29-05-2015 09:12:11 AM)

    Xưởng của công ty đẹp quá

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.