Tiêu chí lựa chọn đồng phục áo phông đẹp và đúng cách

09:28:00 - 21/12/2018

Để có được một bộ đồng phục áo phông đẹp và mặc cho hợp lý cũng không phải là chuyện đơn giản, phải đưa ra các phương án về các kiểu dáng, size, chất liệu cho phù hợp theo công việc và mùa sử dụng. Đồng phục Uniworld xin hướng dẫn các bạn chọn lựa may đồng phục áo phông chính xác nhất và phù hợp với các điều kiện làm việc.

Đặt may đồng phục bây giờ không còn là điều gì đó mới mẻ gì nữa mà nó như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong 1 tập thể hoặc công ty. Nhưng khi chúng ta lên kế hoạch may bộ đồng phục cho nhân viên của mình điều đó mới là điều quan trọng mà rất nhiều người đã mắc sai lầm khi không lựa chọn đúng những gì mà một bộ đồng phục có thể mang lai. Đồng phục áo phông cũng là một trong các số đó, nên sử dụng nó vào mùa nào, môi trường làm việc ra sao, chất liệu gì cho phù hợp...

 

đồng phục áo phông

 

1. Đặt may đồng phục áo phông phải thể hiện được sự thống nhất.

 
Đồng phục áo phông được lựa chọn cho nhiều mục đích, trong công việc, học tập hay vui chơi giải trí nó đều phải có một sự nhất quán về quan điểm chung khi cung nhau đưa ra ý tưởng để thiết kế một bộ đồng phục, từ màu sắc, hình ảnh, đến các câu khẩu hiệu đều phải đồng quan điểm và được mọi người đồng ý. Khi tất cả cùng chung một ý kiến về các kiểu thiết kế và nội dung của nó thì mang lại một ý nghĩa rất lớn, bộ đồng phục nó như được thổi hồn vào trong tăng thêm phần sinh động và đúng ý nghĩa của nó.

 

 
đồng phục áo phông
 

2. Chọn vải may đồng phục áo phông đúng mục đích

 
Khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo phông chúng ta phải xác định rõ ràng mục đích sử dụng của nó như thế nào, công việc hay học tập, môi trường lao động hay vui chơi giải trí... tất cả phải đặt được tiêu chí đó mới tạo ra được một bộ đồng phục áo phông tốt nhất. Nếu đã nắm bắt được chính xác như cầu sử dụng đồng phục chính xác thì chúng ta quan tâm đến loại chất liệu vải may nào có thể phù hợp cho bộ đồng phục chúng ta sử dụng, hiện nay có 3 loại chính là: vải thun cotton, vải phông CVC, vải phông TC, vải phông PE có tỉ lệ pha trộn % giữa cotton và vải thông thường tặng độ đàn hồi và bền cho đồng phục.
 

đồng phục áo phông

 

3. Chọn kiểu dáng, size, hình ảnh và giá thành khi đặt may đồng phục áo phông

 
Để có một bộ đồng phục áo phông vừa đẹp mà còn có ý nghĩa quan trong của nó, không chỉ là đồng phục, nó còn là một sự kết nối giữa con người với nhau. Tất cả phải cùng nhau thống nhất đưa ra một kiểu dáng, thông số size áo, họa tiết hình ảnh, slogan... theo tính chất chuyên nghiệp mà phong cách cổ điển, hiện đại hay có thêm chút cá tính. Lựa chọn tham khảo mọi người về mức kinh phí bỏ ra để đặt may đồng phục tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ của mình.
Chúng tôi hi vọng một số thông tin vừa rồi giúp các bạn có thể lên kế hoạch để chọn lựa đặt may đồng phục áo phông sao cho hợp lý nhất mà vẫn đem lại được ý nghĩa lớn lao của nó. Khi khách hàng đến may đồng phục Uniworld chúng tôi sẽ thổi cái linh hồn của các bạn lên từng sản phẩm, với giá thành hợp lý nhất, kiểu dáng đẹp, thiết kế độc đáo.
Truy cập :  Bảng giá đồng phục để xem chính xác thông tin giá về đồng phục.
Mọi thông tin đặt may áo đồng phục xin vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.