Tầm ảnh hưởng to lớn của đồng phục công ty nên biết

09:42:00 - 11/12/2018

Khoác lên mình những bộ đồng phục công ty, ngoài chức năng của nó đã ai biết được nó còn có nhiều tác dụng vô cùng to lớn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến công ty và xã hội

Hiện nay khi chúng ta ra đường, xem truyền hình hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào chúng ta cũng thấy đa số các công ty hiện nay trang bị những bộ đồng phục dành cho cán bộ công nhân viên, từ áo phông mùa hè đến đồng phục áo khoác gió mùa đông. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết nhiều những tác dụng lớn và ý nghĩa của từng bộ đồng phục đó. Rất nhiều công ty hiện nay may đồng phục cho nhân viên chỉ mang tính phong trào mà chưa biết tận dung các thế mạnh của nó khi cho nhân viên của mình sử dụng.

 

đồng phục công ty

 

1. Đồng phục tăng tinh thần đoàn kết tập thể nội bộ công ty

 

Một tập thể công ty muốn lớn mạnh thì phải đồng lòng, tinh thần đoàn kết khá quan trọng nó là nguồn sức mạnh động lực lớn cho cả công ty. Thế nên để tạo ra được tinh thần gắn bó tập thể thì thông qua nhiều yếu tố như: giúp đỡ nhau, sự rõ ràng, tính bình đẳng, sẻ chia, thống nhất. 
Ngoài các yếu tố về mặt tinh thần thì vật chất cũng khá quan trọng, điển hình là những bộ đồng phục trang bị cho nhân viên, cán bộ trong công ty, trong nội bộ từng phòng. Khi thống nhất may một bộ đồng phục điều đầu tiên đã có được 1 sự thống nhất của tập thể công ty, cùng nhau chia sẻ các ý tưởng từ mẫu mã, màu vải, họa tiết.
Khoác lên mình bộ đồng phục công ty thì mọi người trong tập thể đó đã hòa làm một, không có sự so sánh giàu nghèo, đó là tính bình đẳng. Dễ dàng quản lý được nội bộ nhân viên của phòng mình, công ty, tăng tinh thần trách nhiệm cao, ý thức lớn cho từng nhân viên trong công ty đó.
 
Tầm ảnh hưởng to lớn của đồng phục công ty nên biết
 

2. Đồng phục tạo độ lan tỏa và sức ảnh hưởng rộng lớn.

 
Thế nào là độ lan tỏa rộng và tầm ảnh hưởng to lớn trong công ty, giữa các phòng ban với nhau, một khi có một phòng ban nào đó có những nổi bật ở công việc, trang phục, ăn nói có nhiều điều tích cực sẽ có "hiệu ứng" thúc đẩy người khác áp dụng và phát huy theo để không bị tụt lại phía sau.
Một công ty đồng lòng, vững mạnh sẽ có sự tác động lớn đến rất nhiều người bên ngoài, điển hình khi nhìn thấy 1 tập thể của một công ty cùng nhau khoác lên mình bộ đồng phục đẹp nổi trội mà công ty đó đang phát triển, có uy tín, đội ngũ nhân viên nhiều. Tất nhiên là tầm ảnh hưởng của nó sẽ rất lớn, lúc đó nhiều người sẽ bàn tàn nhau về công ty đó, đồng phục của họ đang mặc... nó sẽ giúp cho 1 khu vực, 1 thành phố có số lượng các công ty có nét văn hóa riêng của họ, góp phần phát triển mạnh cho các công ty trong khu vực đó.
 
đồng phục công ty
 

3. Đồng phục là công cụ PR Marketing hiệu quả cao.

 
Kinh phí quảng cáo, PR marketing tốn khá nhiều và thậm chí thua lỗ khi nó không đạt được hiệu quả, hiện nay có rất nhiều các công cụ, phương tiện truyền thông để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm ra công chúng.
Một công ty lớn có đội ngũ nhân viên hùng hậu là 1 lợi thế lớn, nếu chúng ta biết tận dụng nguồn nhân lực vốn có này, với việc rất đơn giản là trang bị cho họ những bộ đồng phục đặc sắc, ấn tượng được in hình đại diện công ty, slogan, logo...họ chính là 1 phương tiện marketing di động hiệu quả nhất mà không tốn nhiều kinh phí và thời gian. Còn mang lại tính hiệu quả cao, có sức ảnh hưởng rộng lớn hiệu quả cao.
 
  Thế giới đồng phục UniWorld sẽ giúp công ty bạn tạo nên những làn gió mới thông qua những bộ đồng phục đẹp và mang nhiều ý nghĩa của nó, với những mẫu mã chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất. Xưởng may áo đồng phục hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Thông tin đặt may đồng phục xin vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

Website: http://thếgiớiđồngphục.com

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.