Tại sao nên may đồng phục công ty

15:55:00 - 04/01/2019

Tại sao bạn nên may đồng phục công ty cho nhân viên? Những lợi ích mà bộ đồng phục mang lại như thế nào ? Hôm nay chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm mà bộ đồng phục công ty mang lại cho bạn.

Đồng phục công ty đó là trang phục của các thành viên trong công ty. Đồng phục công ty không chỉ là những bộ quần áo giống nhau mà nó còn là một cách quảng bá thương hiệu, mang lại dấu ấn riêng biệt và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

 

đồng phục công ty


Đồng phục công ty có kinh phí thấp.


Hiện nay có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đồng phục đẹp mà lại có chi phí thấp. Đồng phục công ty thường được may với số lượng lớn nên giá thành sẽ hạ rất nhiều,  so với những bộ áo công sở mang tính cách sang lịch và quý phái thì đồng phục công ty có tính chất nhẹ nhàng và năng động hơn, có chi phí rẻ giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty.

 

đồng phục công ty


Đồng phục công ty là sự kết nối bền chặt.


Khi được trở thành nhân viên của công ty, thì những bộ đồng phục như là minh chứng sự đóng góp của nhân viên đối với công ty. Khi những nhân viên có trang phục giống nhau thì đó là sự đoàn kết, có sự kết nối giữa các thành viên trong công ty. Sử dụng đồng phục công ty cũng chính là cách xóa tan khoảng cách giàu nghèo, xấu đẹp giữa các nhân viên với nhau. Tất cả có cùng một tiêu hướng đến công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp, hoàn thành công việc một cách tốt hơn.

 

đồng phục công ty

Tham khảo: ➤​ Bảng giá áo đồng phục

 

Đồng phục là cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.


Khi may đồng phục công ty, thì màu áo là màu của thương hiệu, logo và slogan là các đặc điểm nhận diện của thương hiệu. Những yếu tố đó được thể hiện trên chiếc áo đồng phục công ty giúp cho khách hàng có những ghi nhớ về thương hiệu về sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp, có cách nhận dạng thương hiệu, tạo dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng.

 

đồng phục công ty

 

Tham khảo: ➤​ Mẫu đồng phục áo khoác


Tạo cảm giác thoải mái, trẻ trung và năng động.


Thay vì những bộ quần áo bó sát, hay những bộ vest khó chịu thì đồng phục công ty với thiết kế trẻ trung, năng động sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên. Nhân viên cũng không cần phải mất thời gian suy nghĩ hôm nay sẽ mặc gì đến công ty mà chỉ đơn giản là khoác lên mình chiếc áo đồng phục của công ty.
Hãy để đội thiết kế chuyên nghiệp và xưởng may đồng phục hiện đại của chúng tôi thiết kế cho công ty bạn mẫu áo đẹp nhất.

Thông tin đặt in may đồng phục công ty vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.