Tại sao nên đặt in may áo đồng phục tại Uniworld

09:30:00 - 12/12/2018

Thời trang đồng phục UniWorld là công ty in may thiết kế đồng phục số 1 tại Việt Nam, ra đời gần 15 năm, có kinh nghiệm cao với xưởng sản xuất hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất quần áo đồng phục các loại, nhìn chung là các xưởng toàn sản xuất nhỏ lẻ, máy móc không hiện đại, không có khả năng in may các loại đồng phục có chất lượng cao, kiểu dáng cầu kỳ.

Thời trang đồng phục Uniworld tự hào là nhà sản xuất đồng phục chất lượng số 1 Việt Nam, xưởng sản xuất hiện đại và đội ngũ gần 1000 nhân viên khắp cả nước, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đồng phục tốt nhất, chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đặc biệt là giá thành rẻ nhất.

 

Tại sao chúng tôi dám cam kết chất lượng như vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu các quy trình sản xuất ra những bộ đồng phục chất lượng trên:

 

1. Vải may áo đồng phục UniWorld.

 
Đồng phục có đẹp đến đâu, kiểu dáng thế nào mà vải may kém chất lượng thì cũng chẳng có ý nghĩa gì, vì vậy vải may đồng phục là quan trọng nhất. Các loại vải may tại đồng phục Uniworld đều được nhập khẩu 100%, kiểm tra nghiêm nhặt từ giai đoạn bàn giao vải, xét duyệt chất lượng vải tùy vào từng chỉ tiêu điều kiện được áp dụng. Hiện nay có rất nhiều loại vải may đồng phục như: lacoste, cotton, polyeste, vải kaki, kate, vải nỉ, da cá...
 
Chất liệu vải may tại Đồng Phục UniWorld
Chất liệu vải may tại Đồng Phục UniWorld
 

2. Tư vấn thiết kế kiểu dáng hình ảnh mẫu mã sản phẩm.

 
Mọi khách hàng khi đến với đồng phục Uniworld sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn cụ thể từ khâu thiết kế, kiểu dáng, chất liệu vải may, màu vải, in thêu họa tiết...đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
Khách hàng có thể tự thiết kế nội dung hình ảnh hoặc slogan rồi bàn giao bên thiết kế công ty chỉnh sửa. Có thể lên ý tưởng về nội dung hoặc hình ảnh để bên công ty thiết kế mẫu, tư vấn cho khách các loại chất liệu vải may sao cho phù hợp với đồng phục theo loại áo may, theo mùa mặc.
 
May đồng phục áo khoác tại Đồng Phục UniWorld
May đồng phục áo khoác tại Đồng Phục UniWorld

 

3. Quy trình in may sản phẩm từ Đồng Phục UniWorld

 
Sau khi trải qua công đoạn thiết kế bằng đồ họa và đưa ra thống nhất ý hiến với khách hàng, công ty sẽ tiền hành in may thử mẫu sản phẩm, kiểm tra chất lượng của sản phẩm mẫu, đường may, mực in, chỉ thêu, chất liệu vải có đáp ứng được điều kiện ban đầu, nếu xẩy ra sai sót sự cố nào thì tiến hành khắc phục. Gửi sản phẩm mẫu cho khách hàng nghiệm thu chất lượng, sau khi được sự đồng ý của khách hàng, nhà xưởng sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và số lượng.
 
Xưởng may đồng phục UniWorld
Xưởng may đồng phục UniWorld

 

4. Bàn giao vận chuyển đồng phục cho khách hàng.

 
Tiến hành bàn giao sản phẩm đồng phục cho khách hàng theo nhiều cách: chuyển phát nhanh nếu số lượng ít, vận chuyển đến tận nơi bằng oto nếu sản phẩm có số lượng lớn.
Kiểm tra bàn giao đồng phục cho khách hàng, kiểm tra chất lượng, xem có hỏng hóc, lỗi sản phẩm trong quá trình vận chuyển để tiến hành trao đổi in may cái khác bù vào số lượng đó. Xuất hóa đơn đỏ VAT cho khách hàng, ký kết hợp đồng bàn giao sản phẩm... tiến hành nghiệm thu lần cuối.
*Mọi thông tin đặt may đồng phục tại Uniworld xin liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.