SMSGroup TUYỂN DỤNG CTV 2015

15:42:00 - 06/01/2015


SMS FACTOR – TRUY TÌM NHÂN TỐ BÍ ẨN. 1 thế hệ mới cực “nguy hiểm” đang dần lộ diện với đầy tài năng, giương buồm thật cao trên con thuyền của sức trẻ, chinh phục đầu sóng, ngọn bão, tỏa sáng và ra khơi.

SMSGroup TUYỂN DỤNG CTV 2015

 

SMS FACTOR – TRUY TÌM NHÂN TỐ BÍ ẨN

 

 

SMSGroup – CHÚNG TỚ LÀ AI?

 

Ra đời năm 2004 chỉ với vẻn vẹn 3 thành viên, đến nay, sau hơn gần 10 năm hoạt động, chúng tớ - SMSGroup (Souvenir Making Service) đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong thế giới đồng phục, với mạng lưới CTV và đại lý rộng khắp trên toàn quốc.

 

Là sản phẩm khởi nghiệp của một người trẻ, do đó, cùng với quá trình hoạt động, chúng tớ luôn luôn giúp đỡ và đồng hành cùng những chương trình của học sinh - sinh viên, từ những chương trình như Facelook, iMiss Thăng Long 2011-2012, cho đến những dự án như Giảng đường tươi đẹp, Tôi yêu Hà Nội, Tôi 20.. và còn rất nhiều, rất nhiều nữa.

 

CỘNG TÁC VIÊN CỦA CHÚNG TỚ ?

 

Để tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi, chúng tớ luôn mở rộng cửa đón chào những thế hệ mới, những con người dám khác biệt và tỏa sáng, với cơ hội làm việc trong môi trường cực kỳ dễ thương với mức lương cực hấp dẫn (có thể lên tới 10triệu đồng 1 tháng) tùy theo tài năng của bạn. Và tất nhiên, cơ hội được học tập,  đào tạo, làm việc, và cả vui chơi nữa chứ:X

 

Tiếp nối truyền thống hào hùng của “Thế hệ siêu nhân” và gia đình “Thích đủ thứ”, chúng tớ chính thức tổ chức truy tìm SMS Factor – Những nhân tố bí ẩn tiếp theo của SMSGroup – 1 thế hệ mới cực “nguy hiểm” đang dần lộ diện với đầy tài năng, giương buồm thật cao trên con thuyền của sức trẻ, chinh phục đầu sóng, ngọn bão, tỏa sáng và ra khơi.

 

VÀ ĐÓ LÀ ?

 

 

-        Nhóm CTV Kinh doanh : Số lượng tuyển 40

Đặc điểm nhận dạng : Thích kiếm tiền. Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt, đam mê thử thách, biết nắm bắt bắt cơ hội, có quỹ thời gian nhất định dành cho việc kinh doanh.

-        Nhóm CTV Marketing  : Số lượng tuyển 6

Đặc điểm nhận dạng : Năng động, sáng tạo, nhiều ý tưởng. Có khả năng viết lách và chọn lọc tốt, nhạy cảm với thị trường.

-        Nhóm CTV Truyền thông :Số lượng tuyển 4

Đặc điểm nhận dạng : Yêu thích truyền thông, quảng cáo, có nhiều ý tưởng sáng tạo. Có khả năng nhất định trong xây dựng chương trình và tổ chức sự kiện. Ưu tiên  có kinh nghiệm về truyền thông online ( SEO, forum, mạng xã hội).

-        Nhóm CTV Thiết kế :Số lượng tuyển 5

Đặc điểm nhận dạng : Có khả năng vẽ tay tốt. Yêu thích sự sáng tạo độc nhất - không đụng hàng. Có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng (Pts, Corel, Ai...)

-        Nhóm CTV Chăm sóc khách hàng :Số lượng tuyển 5

Đặc điểm nhận dạng: Ăn nói lưu loát, truyền cảm và tự tin.. Có khả năng về lắng nghe và..tất nhiên là phải thấu hiểu rồi.

Nội dung chi tiết các vị trí tuyển dụng cùng yêu cầu, quyền lợi cho từng vị trí, các bạn tham khảo ở đây nhé: (... Link...)

 

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 

  1. Vòng hồ sơ:
  • Thời gian nhận hồ sơ:  Từ ngày 02/01/2015 đến hết ngày 24/01/2015
  • Hình thức nộp hồ sơ:

Điền đầy đủ form đăng ký tại địa chỉ sau: https://docs.google.com/forms/d/1kbfOvn3v0Ft07CWvJMfVdDBwHthZ69zlmPx3BiAohTU/viewform

  • Thông báo kết quả vòng hồ sơ : Ngày 25/01/201
  1.  Vòng phỏng vấn:

- Thời gian : 26/01/2015 – 28/01/2015.

- Địa điểm: Văn phòng SMSGroup - Số 10, ngõ 68 ngách 39 - Cầu Giấy, Hà Nội

3. Thông báo kết quả trúng tuyển:  29/01/2015

Và còn gì nữa nào ! Hãy nhanh tay đăng ký để giành cho mình 1 tấm vé gia nhập ngôi nhà chung – SMSGroup nhé!

SMSGroup đón chờ các bạn !!! Hẹn sớm gặp lại các bạn và chào quyết thắng !

 

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 

Cty TNHH Thời trang Thế giới đồng phục – Tiền thân là SMSGroup

SĐT: 0962759353 – 04.85820430

www.dongphuclop.com | www.loptoicatinh.vn

Fanpage: facebook.com/SMSGroup.thegioidongphuc

Showroom 1: 38 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom 2 : Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.