Những sai lầm khi đặt may đồng phục nên chú ý

14:34:00 - 16/01/2019

Khi có nhu cầu ai cũng muốn đặt may đồng phục của mình thuận lợi và đẹp nhất, nhưng bên cạnh nó luôn đi kèm với nhiều yếu tố dẫn đến bộ đồng phục của bạn trở nên thất bại. Sau đây đồng phục Uniworld xin chỉ ra những sai lầm khi đặt may đồng phục mà bạn nên chú ý.

Nhiều người khi quan tâm đến nhu cầu may đồng phục thường xuyên chỉ nghĩ đến giá cả và các kiểu dáng hình ảnh, chất liệu... mà không quan tâm đến chất lượng thương hiệu của công ty mình đặt may. Khi thành phẩm đến tay khách hàng vẫn chất vải và họa tiết đó nhưng đường may xấu, hình ảnh mờ, thêu không đẹp... vì tham rẻ mà nhiều người chọn các công ty không có tiếng trong lĩnh vực may đồng phục nên dẫn đến chất lượng đầu ra kém mà vẫn phải chịu sử dụng đồng phục đó.

 

 

1. Chọn công ty may đồng phục kém uy tín.

 
Rất nhiều đơn vị đặt may đồng phục không quan tâm đến công ty mình lựa chọn, họ chỉ chú tâm đến giá cả khi đặt may áo đồng phục mà quên đi tên tuổi của nhà sản xuất. Khi bạn đặt may áo đồng phục tại Hà Nội bởi một đơn vị kém uy tín, bạn sẽ phải chịu sai lầm lớn đó là chất lượng bộ đồng phục kém chất lượng.

 

công ty may đồng phục uy tín

 

- Hình in bong tróc, chất lượng màu không sáng,  vì công nghệ và phượng tiện in kém hiện đại.

- Vải may xấu xí, không đúng chất liệu, dễ nhăn, phai màu không đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

- May đo không đúng chỉ tiêu, size không đồng nhất.

- Sản xuất chậm chạp, giao hàng lề mề.

Tham khảo: ➤ mẫu áo lớp đẹp

 

2. Đừng ham rẻ khi đặt may áo đồng phục.

 
Bạn không nên đầu tư kinh phí ít để may áo đồng phục, không có đồng phục nào tốt mà giá rẻ cả. Khi lãi thấp đồng nghĩa với việc chất liệu vải và họa tiết in thuê lên đồng phục sẽ kém chất lượng.
Đừng quá chú tâm suy nghĩ vào ý tưởng và kiểu dáng đồng phục mà bỏ qua khoản kinh phí bỏ ra sao cho có được bộ đồng phục đẹp và tốt nhất.
Áo đồng phục không đơn thuần là đồng phục mặc bình thường, nó còn mang nhiều ý nghĩ bên trong đó, kỷ niệm, sự đoàn kết và tinh thần sức mạnh của một tập thể. Nên hãy trân trọng và suy nghĩ kỹ lượng trước khi đưa ra quyết định rõ ràng khi nay đồng phục.
 
Sai lầm khi đặt may đồng phục
 

3. Đừng may đồng phục lấy nhanh trong vài ngày.

 
Một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua đó là vì tiến độ mà chọn các công ty may đồng phục với số lượng lớn mà trong vài ngày là xong, nhanh thì tốt nhưng nó đi kèm nhiều hệ lụy từ chất lượng đầu vào và đầu ra, nhiều khi vì đảm bảo đủ số lượng cho bạn, bên đơn vị may họ sẽ không có thời gian kiểm tra giám sát chất lượng sản xuất, làm qua loa các công đoạn kỹ thuật dẫn đến thành phẩm cuối cùng bị kém chất lượng và nhiều sai sót về thông số zide, họa tiết xấu...
 
Nếu bạn còn lo lắng chưa biết chọn đơn vị nào để may đồng phục, hãy liên hệ đến công ty thế giới đồng phục UniWorld chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng đồng phục tốt nhất. Là đơn vị số 1 trong lĩnh vực may đồng phục, được thành lập năm 2004 với bề dày kinh nghiệm, nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Thông tin liên hệ đặt may áo đồng phục tại Uniworld:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.