Những quyền lợi khi may đồng phục tại UniWorld

10:00:00 - 19/03/2019

Khách hàng đến với thời trang đồng phục UniWorld sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khi đặt may bất kỳ các loại đồng phục nào, từ số lượng ít đến số lượng nhiều, được miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu.

Thời trang thế giới Đồng Phục UniWorld có thời gian hình thành trên 15 năm chúng tôi chuyên sản xuất in may các loại đồng phục hiện nay trên thị trường. Đồng Phục UniWorld là thương hiệu đừng top 1 ở Việt Nam trong nhiều năm qua, thiết kế in may áo đồng phục công ty, áo lớp, áo thun, áo phông, áo khoác, đồng phục lớp.

 

đồng phục công ty đẹp
Mẫu đồng phục công ty trẻ trung năng động

1. Thiết kế mẫu áo miễn phí tại Đồng Phục UniWorld

 
Mọi khách hàng khi tham gia đặt may Đồng Phục UniWorld sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cách thiết kế mẫu sao cho đẹp và phù hợp nhất, chất liệu vải, màu vải, in thêu logo họa tiết...
Nhân viên thiết kế sẽ dựa sẵn vào ý tưởng của khách hàng, hoặc gợi ý cho khách hàng về cách tạo họa tiết và logo đảm bảo phù hợp nhất đến thương hiệu. Đặc biệt được tặng áo mẫu cho từng sản phẩm in may để khách hàng đối chiếu đánh giá. Rất nhiều mẫu áo lớp, áo công ty của chúng tôi thiết kế được nhiều công ty và lớp học sử dụng hiện nay.
 
Thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp
Thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp
 

2. Chất lượng vải may có nguồn gốc xuất xứ 

 

Đồng Phục UniWorld luôn luôn chọn các loại vải may tốt nhất có nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài qua các công đoạn chọn lọc để đem ra in may cho khách hàng, đảm bảo tốt nhất về các tiêu chí chất lượng vải may, không nhăn, độ bền cao.

Chất liệu vải may còn phải phù hợp với điều kiện sử dụng, thời tiết theo mùa và nhu cầu công việc, đảm bảo không phai màu biến dạng khi sử dụng. Hiện nay Đồng Phục Uniworld có rất nhiều mẫu vải đẹp như: thun lạnh, thun co giãn, vải lanh, cotton, kaki, kate.

xưởng may đồng phục UniWorld
Xưởng may đồng phục UniWorld

 

3. Quá trình in may Đồng Phục UniWorld bằng công nghệ cao

 

Sau khi trải qua các giai đoạn tư vấn và thiết kế đồng phục bằng công nghệ photoshop 3d chúng tôi tiến hành may áo mẫu cho khách hàng bằng dây chuyền in may công nghiệp hiện đại được nhập khẩu tại Hoa Kỳ và hiện nay chúng tôi có thể in may được rất nhiều chất liệu và kiểu dáng đòi hỏi độ chính xác cao và họa tiết đẹp trên thị trường. 
Bằng việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào công nghệ may chúng tôi hiện đang sản xuất áo đồng phục công ty, áo lớp học, doanh nghiệp và nhóm tập thể trong nước và nước ngoài.
 

4. Giá thành khi đặt in may tại Đồng Phục UniWorld

 

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất và đi kèm là giá thành sản phẩm phải đảm bảo được giữa thị trường và chất liệu sản phẩm, giá gốc tốt nhất rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tư vấn đem ra các phương án để khách hàng tối ưu nhất mức kinh phí để sản xuất đồng phục, lên phương án và mức giá sản phẩm cho khách hàng trước khi in may.
 
Hãy đến ngay với thời trang thế giới Đồng Phục UniWorld để được chúng tôi tư vấn thiết kế in may những bộ đồng phục đẹp có chất lượng tốt nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.
 
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.