Một số lưu ý khi đặt may đồng phục áo khoác

14:55:00 - 24/10/2018

Thế giới đồng phục Uniworld - Chia sẻ một số lưu ý khi đặt may đồng phục áo khoác thông qua một số ý kiến của khách hàng từng sử dụng dịch vụ của UniWorld

Một số lưu ý và cách chọn đồng phục áo khoác bền đẹp chất lượng

 
Hầu hết hiện nay chúng ta khi đặt may một bộ đồng phục dành cho cán bộ nhân viên hay các em học sinh thường chỉ nghĩ đến là làm sao để đồng phục đó nổi bật, biểu hiện của thể chi tiết từ logo và thương hiệu đại diện, tên công ty, tên nhà trường mà chưa chú tâm đến người sẽ mặc những bộ đồng phục đó. Khách hàng đầu tiên chính là nhân viên của mình trong công ty, là các em học sinh của chính ngôi trường đó, họ sẽ nghĩ gì, phàn nàn về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã ra sao...
 
Một số lưu ý khi đặt may đồng phục áo khoác
 
Anh: Nguyễn Mạnh Hùng một giám đốc cty về thương mại điện tử tại Hà Nội cho biết, ban đầu khi có ý định đặt cho nhân viên của mình áo khoác gió đồng phục với mục đích là giữ âm cho nhân viên của mình là chính, sau đó thì thêm chút logo và khẩu hiệu của công ty. Anh đã liên hệ đặt may bên ngoài xong anh chưa chú tâm đến chất lượng vào mẫu mã kiểu dáng thế nào nên số lượng 150 áo đầu tiên mang về cho nhân viên của mình là những ý kiến trái chiều. Người thì bảo áo xấu thiết kế không đẹp, chất liệu quá mỏng mặc dễ hỏng, site không đồng đều, màu in kém chất lượng... và nhiều thắc mắc khác.
Rút kinh nghiệm từ lần may đồng phục trước năm nay 2018 anh quyết định tham khảo ý kiến của toàn bộ nhân viên trong công ty nên đặt áo khoác đồng phục thế nào cho hợp lý. Anh bảo mọi người mất khoảng 1h để cùng nhau nêu ra những quan điểm cần có tốt nhất trên 1 chiếc áo khoác đồng phục.
- Mọi người đều đồng tình đồng phục đầu tiên là phải kiểu dáng phải hợp thời trang theo xu hướng hiện nay.
- Chất liệu vải phải bền ấm áp chắc chắn, có trần lớp bông 2 lớp, có vải nỉ...
- Thống nhất một số size nhất định, tránh người thiếu người thừa khi mặc.
- Không kém quan trọng là logo thương hiệu công ty, phải in thế nào để đạt chất lượng tốt bền màu, không cần cầu kỳ nhưng phải nổi bật.
 
Cùng thông nhất mọi quan điểm để đi đến chọn ý tưởng tạo nên 1 chiếc áo đồng phục tốt nhất, Anh Hùng đã nhờ bạn bè tìm hiểu công ty nào chuyên in may áo đồng phục tốt nhất tại Hà Nội, tình cờ 1 người bạn của anh cũng vừa đặt đồng phục công ty cho nhân viên họ giới thiệu đến đồng phục UniWorld nên anh đã liên hệ với chúng tôi. Qua 1 buổi làm việc cụ thể về bản vẽ mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá cả thì cả 2 bên đã thông nhất đặt số lượng 170 chiếc áo đồng phục với chất liệu vải gió dù 3 lớp có trần bông, khá chắc chắn và ấm áp. 
Một số lưu ý khi đặt may đồng phục áo khoác
Khi ban giao sản phẩn anh Hùng rất ưng ý sản phẩm và hứa sẽ đặt đồng phục mùa hè cho nhân viên của mình vào năm sau, đó là 1 niềm tin, 1 sự tin tưởng vào chất lượng của đồng phục UniWorld.
* Nếu bạn đang có ý định đặt may áo đồng phục cho nhân viên, các em học sinh, sinh viên hãy chú tâm đến những ưu điểm mang lại từ đồng phục đó, nên tham khảo những ý kiến của tập thể để thống nhất đưa ra một bộ đồng phục tốt nhất

Liên hệ địa chỉ may áo khoác đồng phục uy tín giá rẻ để sử dụng những sản phẩm tốt nhất:

- Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.