Vì sao nên may đồng phục thể thao cho phòng Gym

14:28:00 - 19/01/2019

Hiện nay dù trai hay gái muốn sở hữu 1 thân hình đẹp lý tưởng thường hay tham gia tập Gym, trước đây về khái niện tập gym kết hợp Yoga còn khá mới mẻ, còn bây giờ phong trào đã làn truyền rộng rãi, nhiều người tranh thì buổi chiều về có thể xuống phố cùng bạn bè để tập gym

 

Tất cả phòng gym hiện nay ngoài các trang thiết bị hỗ trợ cho khách hàng đến luyện tập còn có thứ không thể thiếu đó là huấn luyện viên. Người sẽ hướng dẫn cho học viên mới những bài tập cụ thể nhất, quy trình và thời gian luyên tập, các thức nghỉ dưỡng và các loại đồ ăn uống thích hợp.

 

đồng phục thể thao phòng gym

 

1. Tác dụng của đồng phục thể thao phòng Gym cho huấn luyện viên

 

Bạn nên nhớ trong các buổi tập gym đa phần chúng ta sẽ tiêu hao đi một lượng calo nhất định, đa phần sẽ tiêu hoa bằng đồ mồ hôi khi chúng ta tập luyện nặng, cơ thể sẽ tiết ra mồ hôi để làm mát cơ thể. Đồng phục thể thao cho phòng Gym có tác dụng sao cho thấm hút mồ hôi tốt, không tạo ra các hiện tượng dính kết gây khó chịu, co dãn 4 chiều, dễ dàng hoạt động tốt khi luyện tập.

Huấn luyên viên giỏi phải biết các động tác cụ thể và phải tập mẫu và theo sát học viên trong quá trình luyện tập, chính vì thể bộ đồng phục thể thao dành cho huấn luyện viên là thứ không thể thiếu.
 
áo huấn luyện viên gym
 

2. Mặc đồng phục phòng gym giúp phát triển thương hiệu

 
Khi nhìn vào một đơn vị hoạt động phòng Gym điều đầu tiên là chúng ta thường hay quan sát quy mô và trang thiết bị, tiếp đến là đội ngũ huấn luyện viên số lượng bao nhiêu, cách thức kèm cặp hướng dẫn ra sao, cách thức ăn mặc có chuyên nghiệp... để đưa ra quyết định có nên tập phòng Gym đó không.
Nhìn đội ngũ nhân viên với body đẹp cách thức làm việc chuyên nghiệp, mặc đồng phục chỉnh tề tất nhiên mỗi học viên sẽ thích thú và muốn được luyện tập ở cơ sở đó, để được đội ngũ huấn luyện viên trên chỉ dạy.
Tham khảo: ➤ bảng giá đồng phục
 
Hiện nay các cơ sở đào tạo đều có các page dưới thiệu các bài tập và các khóa học cho học viên từ xa nhằm quảng bá trung tâm của họ. Khi các huấn luyện viên chụp ảnh hay quay phim, điều đập vào mắt người xem đó là bộ đồng phục thể thao cho phòng Gym nơi họ sẽ có ý định huấn luyện ở đó. Cái ấn tượng đầu tiên khá quan trọng, rồi tiếp đó mới đến những bài hướng dẫn, hay thông tin giới thiệu về phòng Gym.
 
áo luyện tập gym
 
Thời trang đồng phục Uniworld là công ty may đồng phục thể thao phòng Gym chất lượng tốt nhất hiện nay, cung cấp các loại áo đồng phục dành cho các huấn luyện viên và các học viên với nhiều thiết kế bền đẹp. Mẫu mã đa dạng, chất liệu vải nhập khẩu, không kích thích dị ứng, co dãn tốt, thấm hút mồ hôi, chất liệu đa dạng.
Tham khảo: đồng phục áo khoác
 
Thông tin đặt may đồng phục thể thao cho phòng Gym xin liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430.

 
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.