Khuyến mại lớn khi đặt may đồng phục Spa tại UniWorld

16:50:00 - 25/01/2018

Dịch vụ ngày càng phát triển, nhu cầu ăn no mặc ấm của con người đã và đang bắt đầu thay dần bằng việc ăn ngon mặc đẹp cùng với đó là việc hàng loạt các yêu cầu về dịch vụ cũng phát triển theo, trong đó phải kể đến dịch vụ Spa ngày càng phát triển. Hiện nay có rất nhiều Spa chọn dịch vụ may áo đồng phục Spa để giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

May áo đồng phục Spa giúp xây dựng thương hiệu

Rất nhiều người khi nghĩ đến xây dựng thương hiệu chỉ nghĩ đến các sản phẩm như clip quảng cáo, banner, tờ rời, tờ gấp quảng cáo thương hiệu, tuy nhiên nhiều người lại không hề biết rằng những sản phẩm rất đơn giản từ bộ trang phục của nhân viên Spa đó. Việc đầu tư phát triển chất lượng dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc nhân viên có thái độ phục vụ tốt là không đủ mà việc đồng phục Spa sẽ giúp cho khách hàng nhận diện được đây là thương hiệu mà họ muốn gắn bó, họ muốn quay trở lại đây vào lần tới. Việc rất nhiều spa hiện nay chú trọng đầu tư xây dựng hình ảnh phong cách phục vụ chính là minh chứng rõ nhất sức ảnh hưởng của việc chất lượng song hành cùng hình ảnh của chính những spa đó.

Đồng phục Spa thể hiện sự nhã nhặn và lịch sự

Rất nhiều Spa hiện nay đề cao tính thẩm mỹ và ứng dụng của trang phục cho nhân viên nên ngay từ khâu thiết kế và sản xuất mẫu ban đầu họ điều chỉnh rất kỹ để đảm bảo sao nhân viên của họ thoải mái nhất có thể. Những việc trong spa cần đòi hỏi việc chỉnh chu nên  bạn nên chọn những gam màu nhã nhặn nhẹ nhàng cho trang phục đó. Những gam màu nên chọn như xám nhạt, xanh ngọc, xanh bích,,... đây là những màu được rất nhiều spa yêu thích sử dụng chọn lựa làm trang phục. Các chi tiết phụ kiện cũng nên làm gọn gàng bởi công việc spa tiếp xúc với nhiều khách hàng và làm việc trong ca liên tục nên những chi tiết rườm rà như nơ dây thắt không cần thiết thì nên để ngắn gọn vừa đủ đảm bảo mỹ quan.

Bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ làm đồng phục spa

Thế giới Đồng phục UniWorld là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất các mẫu đồng phục nói chung và may đồng phục spa nói riêng được đánh giá rất cao khi mà chất lượng sản phẩm ngày càng được khẳng định. Việc đa dạng từ mẫu mã thiết kế, các chi tiết phù hợp cũng như được cho là điểm nổi bật của công ty thế giới Đồng phục UniWorld. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng đặt đồng phục Spa cho lần đầu tiên. Mọi thông tin chi tiết cũng như chương trình khuyến mại, khách hàng nên vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hotline: 090.440.3322

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.