Đồng phục team building cho kế hoạch ngày hè

16:20:00 - 25/04/2019

Cứ mỗi dịp mùa hè về, mọi người lại rục rịch chuẩn bị cho những chuyến đi nghỉ mát, những cuộc hội họp và những chuyến đi chơi xa để tránh nắng và gắn kết tình cảm. Trong những dịp như thế này thì một bộ đồng phục mát mẻ là thứ không nên thiếu. 

Tại sao nên có đồng phục team building?


Các hoạt động team building không phải là hoạt động được tổ chức cho có. Đó là các hoạt động nhằm gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau. Những chuyến đi chơi xa là dịp để củng cố lại tinh thần làm việc, giúp cho mỗi người có thể nói chuyện, vui chơi với nhau nhiều hơn. Những bộ đồng phục khiến cho những người đồng đội dễ dàng tìm thấy nhau, dễ dàng tương tác và nói chuyện với nhau hơn. 

 

Bởi lẽ, khi các bạn thấy được điểm chung giữa mình và người khác, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu câu chuyện với họ hơn. Đồng phục nhóm khiến cho bạn cảm thấy gắn kết và dễ gần nhau hơn. 


Trong một cuộc vui, sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn cùng mặc chung màu áo, có chung câu slogan với nhau. Cuộc vui sẽ thêm phần sôi động và ý nghĩa. 


May đồng phục team building như thế nào?


Một bộ đồng phục đi chơi không cần quá cầu kỳ, trang trọng. Miễn sao mỗi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi mặc nó, đó cũng là một sự thành công nhất định rồi. 


Tuy nhiên, cũng đừng quá chủ quan khi may đồng phục nhóm. Cần phải có ý kiến chung và phải đặt mục tiêu vui chơi thoải mái lên hàng đầu. Một chiếc áo đồng phục vui chơi ngày hè cần có sự tươi mới, cần sức sống và năng động. Slogan cũng là điều cần cân nhắc khi may đồng phục nhóm phục vụ team building. Hãy lựa chọn những câu slogan mang tính vui vẻ, không quá nghiêm túc, căng thẳng nhưng vẫn thể hiện được tinh thần đồng đội. 


Dưới đây là một số mẫu áo phù hợp cho những cuộc vui dịp hè này:

 
 
 


 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.