Thiết kế đặt may đồng phục họp lớp cuối năm đẹp ý nghĩa

10:05:00 - 28/03/2019

Đồng phục đẹp Uniworld - xưởng may đồng phục áo họp lớp đẹp nhất, thiết kế miễn phí theo yêu, mẫu mã đẹp đa dạng, kiểu dáng hợp thời trang theo mùa. Đặc biệt giá thành rẻ, sản xuất nhanh số lượng lớn.

Tết đến xuân về tất cả mọi người đều chuẩn bị những thứ cần thiết để cùng gia đình và người thân đón năm mới trong vui vẻ và hạnh phục. Dịp tết đến cũng là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên cũ đã rời xa ghế nhà trường, giảng đường đại học có cơ hội gặp mặt nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ thời học trò, hỏi thăm sức khỏe thầy cô, bạn bè. Đồng phục áo họp lớp góp phầm tô điểm thêm ý nghĩa của buổi họp lớp đó, thể hiện sức mạnh đoàn kết.

 

Áo kỷ niệm 20 năm ra trường
Áo kỷ niệm 20 năm ra trường

 

1. Đồng phục áo họp lớp vượt xa ý nghĩa của nó.

 
Họp lớp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, gợi lại những câu chuyện buồn vui tuổi học trò, cùng nhau tham gia các hoạt động dã ngoại và giải trí. Đồng phục họp lớp sẽ là 1 phương tiện giúp mọi thêm phần gắn kết, tăng thêm nhiệt huyết và có những khoảnh khắc đẹp khi chụp hình lưu niệm. Đồng phục họp lớp không đơn thuần chỉ là đồng phục để mặc mà nó chứa rất nhiều những ký ức, kỷ niệm của từng thành viên, và thầy cô.
Khi đã trưởng thành ai cũng có công việc của mình, người phải đi xa để làm ăn, tết đến mới gặp lại được bạn bè, thầy cô cũ, áo đồng phục họp lớp chứa những hình ảnh, thông tin về lần họp lớp đó, có thể là những cái tên, biểu tượng hay chữ ký mà giúp mọi người biết đến nhau. Họ có thể xem lại bộ đồng phục đó để nhớ về mái trường, về tình bạn, tình cô thầy cho dù có cách xa 5 năm hay 10 năm sau mới gặp lại 1 lần những nó sẽ lữu giữ hết những cảm xúc và kỷ niệm đó.
 
Áo họp lớp đẹp
Áo họp lớp đẹp
 

2. Áo kỷ niệm ra trường đập tan mọi khoảng cách và rào cản.

 
Khi đã rời xa ghế nhà trường ai cũng có mục đích và chí hướng của mình, công việc mỗi người khác nhau, người ra bắc, kẻ vào nam lâu lắm mới có được một lần gặp mặt thậm chí là 10 năm hay 15 năm. Ai cũng muốn có 1 chút gì kỷ niệm để lưu lại chút ấm tượng khó quên đến bạn bè xưa. Cùng nhau khoác lên mình một bộ đồng phục kỷ niệm 5, 10, 15, 20, 25, 30 năm ra trường chung tất cả mọi người sẽ hòa làm một, không còn phân biệt giàu nghèo hay địa vị nữa, tất cả sẽ quay về thời học trò, ai đó vẫn còn là 1 cậu bạn tinh nghịch phá phách hay 1 cô gái "bánh bèo" ngày đó. 
 
Áo kỷ niệm ra trường
Áo kỷ niệm ra trường
 

3. Cách chọn đồng phục họp lớp đẹp và ý nghĩa nhất.

 
Đồng phục họp lớp khá quan trong, nó quyết định được sự thành công, sức mạnh, tinh thần tập thể, là lĩnh hồn của buỗi lễ, thế nên phải chú tâm để tạo ra được một bộ đồng phục họp lớp đẹp nhất, ý nghĩa nhất.
Đồng phục Uniworld xin hướng dẫn các bạn cách chọn đồng phục lớp đẹp nhất:
- Kiểu dáng: phải chọn kiểu dáng, size sao cho phù hợp với tất cả mọi người, phong cách phải năng động và trẻ trung.
- Chất liệu: Nên chọn các loại chất liệu vải co dãn và mát mẻ.
- Màu vải: chọn các form màu sáng nổi bật để in thiêu logo hay hình ảnh được đẹp nhất.
- Họa tiết: Nên in thêu các biểu tượng nổi bật với màu vải, biểu tượng nhà trường, số năm gặp mặt... sao cho có nhiều ý nghĩa nhất.
Vậy là các bạn có thể nắm rõ được những tiêu chí và ý nghĩa để đặt may cho mình những bộ đồng phục đẹp nhất và ý nghĩa.
Xưởng may đồng phục Uniworld sẽ giúp bạn từ thiết kế mẫu mã theo yêu cầu, in may sản phẩm, tư vấn chất liệu sao cho phù hợp, với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất để bạn có ngày kỷ niệm vui vẻ và hạnh phục.
Mọi thông tin đặt may đồng phục họp lớp xin liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.