Đồng phục công ty phương tiện marketing hiệu quả cao

10:03:00 - 13/12/2018

Đồng phục công ty không những là trang phục mặc hàng ngày cho cán bộ công nhân viên, ngoài tính chất liên kết nội bộ, tăng tính đoàn kết tập thể nó còn là 1 phương tiện marketing cực kỳ hiệu quả nếu biết áp dụng đúng cách.

Thời trang đồng phục hiện nay không còn gì là mới mẻ trong các công ty nữa, nó như 1 xu hướng chung bây giờ, công ty nào thành lập có số lượng đông nhân viên, hoặc đang làm trong các lĩnh vực bán hàng, quảng cáo, truyền thông, tiếp thị chắc chắn không thể thiếu những bộ áo đồng phục đẹp mang các khẩu hiệu công ty, hình ảnh đại diện, slogan...Nhưng một số công ty hiện này chỉ may đồng phục cho cán bộ nhân viên chỉ mang tính chất phong trào mà không biết nắm được các điểm mạnh của nó, sau đây thời trang đồng phục UniWorld xin giới thiệu các điểm mạnh mà đồng phục công ty mang lại.

 

đồng phục công ty

 

1. Đồng phục diễu hành giới thiệu sản phẩm.

 

Hiện nay có nhiều công ty biết cách áp dụng hình thức marketing này nhưng phải biết cách phát huy công dụng tối đa của nó, khi tham gia 1 cuộc mít ting, diễu hành, tuần hành nào đó chúng ta thường thấy một số các công ty kết hợp những bộ đồng phục sặc sỡ kết hợp cùng cờ hiệu, xe đạp, xe máy... mà quyên mất chủ đạo của nó là đồng phục. Đồng phục công ty phải in may sao cho hợp lý nhất các chi tiết logo, slogan, hình ảnh thương hiệu để sau này khách hàng có ấn tượng và nhớ nó. Đặc biệt hình ảnh và logo công ty phải in thuê nổi bật không bị màu vải lấn áp, nên kết hợp thêm mũ đồng phục In logo nổi bật.

 

Đồng phục công ty phương tiện marketing hiệu quả cao

 

2. Marketing online qua mạng xã hội.

 
Thông thường mọi người thường nghĩ marketing online chỉ đăng các thông tin sản phẩm lên mxh hay báo chí... là được mà không quan tâm đến các phương tiện xung quang mình. Đồng phục công ty là một phương thức marketing online hiệu quả cao, khi trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục chất lượng, đẹp, kết hợp các buổi hoạt động vui chơi, chụp ảnh nhóm, cá nhân hay ảnh đôi... up lên mang xã hội, page công ty... khả năng rất lớn là công ty bạn sẽ có một nguồn khách hàng dồi dào mang lại, tỉ lệ bạn bè like and share rất lớn, thúc đẩy hình ảnh thương hiệu của bạn phát triển rộng lớn trên internet.
Lúc đó mọi người sẽ chú ý đến những trang phục đẹp mà bạn bè, người thân họ đang sử dụng, công ty họ đang làm việc là gì, lĩnh vực kinh doanh của họ... với hiệu ứng lan tỏa " Halo Effect " tất nhiên thông tin về công ty bạn sẽ được phủ sóng rộng lớn ra bên ngoài qua tính tò mò sự khác biệt và mới là đó.
 
đồng phục công ty
 

3. Mặc đồng phục kết hợp các buổi tình nguyện, ủng hộ, quyên góp.

 
Hiện nay rất nhiều công ty tham gia các buổi ủng hộ đóng góp bằng tài chính hay công sức cho các tổ chức, chương trình liên quan đến từ thiện bằng phương phát trực tiếp hay gián tiếp thông qua một đơn vị nào đó họ đều có mục đích riêng ngoài việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 
Nhiều công ty thông qua các buổi thiện nguyện, tình nguyện trực tiếp đến những nơi đang gặp khó khăn, thảm họa để trực tiếp giúp đỡ hay hỗ trợ tài chính, đồ ăn. Nếu chúng ta để ý thì họ luôn đi số lượng lớn và toàn bộ các cán bộ nhân viên này đều khoác lên mình những bộ đồng phục công ty, phần quà mang logo công ty, kết hợp các bảng hiệu mang tên công ty, xe chuyên chở cũng mang slogan công ty đó.
* Ngoài các phương thức trên còn có nhiều cách để Marketing thương hiệu công ty trên những bộ đồng phục mặc cho nhân viên hàng ngày mà các công ty hiện nay nên áp dụng để có được hiệu quả marketing tốt nhất.
➤ Để có được những bộ đồng phục đẹp và chất lượng tốt cho nhân viên của mình hãy liên hệ đến xưởng may đồng phục UniWorld khách hàng sẽ có được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.