Tiêu chí chọn đồng phục áo thun đẹp, chất lượng

09:54:00 - 28/01/2019

Bạn đang muốn may đồng phục áo thun cho công ty, cửa hàng, lớp? Bạn chưa biết công ty nào may đồng phục áo thun uy tín, chất lượng cao? Bạn muốn biết giá thành in may đồng phục áo thun như thế nào? Thiết kế in may đồng phục áo thun ra sao? 

Bạn đang muốn may đồng phục áo thun đẹp giá rẻ? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đồng phục áo thun như: áo thun cá sấu, áo thun lạnh, áo thun co dãn 4 chiều...

Thời trang đồng phục UniWorld hôm nay sẽ cho các bạn biết như thế nào là in may đồng phục áo thun đẹp chất lượng, các tiêu chí gì để đánh giá một công ty may áo đồng phục đẹp uy tín nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Đồng phục áo thun

 

1. Chất lượng sản phẩm áo thun đồng phục

Để nắm được thông tin chi tiết về chất lượng áo đồng phục của một công ty in may nào đó chúng ta nên biết được các sản phẩm mà công ty đó sản xuất, nên tham khảo website của họ, các mẫu áo qua hình ảnh, trực tiếp xem sản phẩm thật đã sản xuất. Hãy liên hệ để trực tiếp đến xem sản phẩm mẫu, sờ và chất liệu vải, các hình in họa tiết...Đồng phục áo thun đẹp chất lượng chúng ta phải xem các yếu tố sau:
- Vải may áo thun phải có độ đàn hồi tốt, sờ phải mịn và mát.
- In thêu phải rõ nét và không phai màu khi sử dụng.
- Đường may đẹp, vết cắt gọn gàng.
 
mẫu đồng phục áo thun đẹp
 

2. Cơ sở vật chất nhà xưởng công ty may đồng phục áo thun

Mọi khách hàng khi tìm đến xưởng để may đồng phục áo thun đẹp chất lượng cho cán bộ nhân viên, áo lớp, họ đều muốn sản phẩm phải tốt nhất, đẹp nhất. Chúng ta cần phải quan tâm đến cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực của họ mới khẳng định được công ty, xưởng may đó hiện đại và phát triển như thế nào. Chất lượng sản phẩm có bền đẹp thì cần phải có yếu tố khoa học và kỹ thuật cao trong khâu sản xuất thành phẩm đồng phục.
 
Xưởng may đồng phục áo thun
 
Cách thức làm việc của đội ngũ nhân viên, tư vấn ý kiến của khách hàng, đưa ra các tham khảo, giá cả cũng là yếu tố để khẳng định công ty may đồng phục áo phông, áo thun đó phát triển thế nào, có độ uy tín thị trường hay không.
 

3. Giá thành đồng phục áo thun phải hợp lý

Khi đặt may đồng phục công ty, nhà hàng, học sinh, công nhân hay nhân viên chúng ta cũng nên quan tâm đến giá cả, ngoài các tiêu chí đánh giá chất lượng sản xuất thì cũng nên để tâm đến giá cả khi may áo thun, sao cho hợp lý nhất tránh ảnh hưởng đến kinh tế chung, không phải áo thun giá cao thì mới chất lượng. Quan trọng nhất là phải biết được các công đoạn sản xuất, mẫu vải, mực in, chỉ thêu thế nào để biết được mức giá đó là phù hợp.

Đồng phục áo thun

 

Hi vọng những tiêu chí đánh giá được chất lượng để may ra bộ đồng phục áo thun cao cấp chất lượng cao giúp các bạn nhìn nhận được những điều cần thiết khi đặt may áo thun.

Xem chi tiết về mức giá khi may áo thun: ➤ Bảng giá đồng phục

 

Đặt may đồng phục áo thun đẹp giá rẻ chất lượng vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.