Điểm lại sự phát triển của Vinaphone qua các mẫu đồng phục công ty

17:36:00 - 12/12/2016

Như chúng ta đã biết, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT được thủ tướng chính phủ ký quyết định thành lập năm 2006. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT đã trở thành một trong những doanh nghiệp viễn thông & CNTT đứng đầu cả nước về thị phần cũng như tốc độ phát triển. Trải qua nhiều  năm phát triển và xây dựng thương hiệu, Vinaphone là một trong số ít các doanh nghiệp viễn thông có tốc độ phát triển thuộc top đầu thế giới.

Như chúng ta đã biết, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT được thủ tướng chính phủ ký quyết định thành lập năm 2006. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT đã trở thành một trong những doanh nghiệp viễn thông & CNTT đứng đầu cả nước về thị phần cũng như tốc độ phát triển. Trải qua nhiều  năm phát triển và xây dựng thương hiệu, Vinaphone là một trong số ít các doanh nghiệp viễn thông có tốc độ phát triển thuộc top đầu thế giới. Đây được coi là một sự nỗ lực và thành công rất đáng ngưỡng mộ của một doanh nghiệp của Việt Nam trên thị trường thế giới. Để  có được những thành công đó điều đầu tiên phải nói đến là nhờ sự nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ, công nhân viên trong tập đoàn. Các bạn hãy cùng Uniworld điểm lại những giai đoạn phát triển của Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT qua những  mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Vinaphone mà Uniworld đã có cơ hội được nhiều lần hợp tác với nhau..

Mẫu thiết kế áo công ty màu trắng – Mẫu áo làm nổi bật lên logo một biểu tượng của Vinaphone

 

Ngay từ khi được thành lập và phát triển, vinaphone đã cho ra đời mẫu thiết kế  với logo vô cùng đơn giản với kiểu bông hoa 3 cánh với những chấm tròn và lấy màu xanh da trời là màu chủ đạo cho biểu tượng logo. Logo Vinaphone đặc biệt nổi bật trên nền áo, áo của vinaphone có tông màu trắng, sáng. Thời điểm được hợp tác cùng Vinaphone cũng là thời điểm mà các dòng sản phẩm của đồng phục công ty với những mẫu thiết kế đẹp trên áo phông bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Những ngày hội lớn hoặc những sự kiện của tập đoàn, Uniworld luôn thiết kế các dòng sản phẩm đồng phục công sở cũng như đồng phục công ty sáng tạo độc đáo để phục vụ cho ngày hội lớn của Vinaphone.

 

Trở thành một doanh nghiệp xây dựng và phát triển mạnh với hàng ngàn nhân viên cùng với các hệ thống đại lý và văn phòng giao dịch trên toàn quốc – Vinaphone hiểu rằng phát triển môi trường làm việc năng động, đoàn kết với áo đồng phục công ty,doanh nghiệp sẽ là điểm để thu hút nhân tài về tập đoàn. Đồng phục công ty của Vinaphone – sự thành công cho những chiến dịch lớn cho sau này.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.