Đến lúc rồi – may đồng phục công ty mới thôi

11:06:00 - 26/03/2019

Nhiều người nghĩ rằng đồng phục công ty thì chỉ cần một bộ mặc cả năm là vừa. Tuy nhiên, nếu cố thủ với một chiếc áo đồng phục từ tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác thì thật là nhàm chán. 


Bạn có nghĩ rằng mình nên thay đổi đồng phục công ty để nó mang màu sắc mới mẻ và có động lực làm việc hơn không? Khi mỗi ngày đến công ty làm việc, bạn chỉ nhìn thấy những sắc màu ấy với những câu slogan ấy và những khuôn mặt ấy, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Dĩ nhiên, thay đổi sẽ khiến cho bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có tâm thế làm việc hiệu quả hơn. Vậy thời điểm nào là thích hợp để thay đổi đồng phục công ty?


Khi đồng phục đã quá cũ


Rồi cũng sẽ đến lúc chiếc áo đồng phục của bạn cũng cũ đi. Bạn sẽ mất dần cảm hứng làm việc, niềm tự hào với chiếc áo đồng phục của công ty, với logo được gán lên áo và với sắc màu đặc trưng của công ty nếu như nó đã trải qua một thời gian dài và trở nên cũ đi.

Hãy may đồng phục công ty khi nó đã quá cũ
Hãy may đồng phục công ty khi nó đã quá cũ

 


Khi đồng phục đã cũ, không có lí do gì các bạn lại không may đồng phục mới để tăng hiệu quả làm việc lên, để tạo cảm hứng làm việc tốt hơn cho mỗi nhân viên. 


Khi đồng phục được sử dụng quá lâu


Cho dù kiểu dáng, màu sắc hay logo công ty của bạn có đẹp đi chăng nữa, thì bạn cũng không nên giữ mãi một hình ảnh, một kiểu dáng như thế trong suốt một thời gian dài. Không thay đổi, không sáng tạo sẽ khiến cho công ty bạn trở nên nhàm chán. Bạn sẽ thấy như thế nào nếu như suốt mấy năm trời, bạn đều sử dụng một kiểu áo công ty?

 

Thay đổi đồng phục khi qua lỗi thời
Thay đổi đồng phục khi qua lỗi thời


Thay đổi kiểu dáng, thay đổi chất vải, thiết kế, đôi khi thay đổi cả câu slogan trên áo cũng là một cách để khích lệ tinh thần làm việc, sự sáng tạo của cả công ty. Hãy khiến cho tinh thần đó được tỏa sáng và chiếc áo đồng phục thực hiện sứ mệnh của nó. 

 

Đừng để chiếc áo đồng phục của bạn trở nên quá cũ kỹ
Đừng để chiếc áo đồng phục của bạn trở nên quá cũ kỹ

 

Đồng Phục của bạn đang bị lỗi thời


Đồng phục cũng là một trong những thứ tạo nên tính chuyên nghiệp của một công ty. Sẽ thế nào nếu như đồng phục công ty bạn đang bị lỗi thời? Dĩ nhiên là bạn chẳng muốn mặc nó lên người chút nào cả. Và bạn cũng chẳng có chút tự hào gì với một chiếc áo đã là trend của một thập kỷ trước. Vậy thì điều bạn cần làm, đó chính là tìm và thiết kế một chiếc áo đồng phục mới, vừa phù hợp với tinh thần của công ty, vừa hợp thời và tạo được động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên.

 

Hãy thay đổi mọi thứ nếu cần thiết
Hãy thay đổi mọi thứ nếu cần thiết

 

Đừng để chiếc áo đồng phục của công ty khiến bạn bị cản trở trong công việc. Một chiếc áo đồng phục mới đồng nghĩa với một tinh thần làm việc mới, và mở ra một tương lai mới.


Đặt may đồng phục đẹp và hợp thời tại Đồng Phục UniWorld

 

Đến với UniWorld bạn sẽ may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp của mình những bộ đồ hợp mốt hiện nay đẹp và chất lượng. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu kiểu dáng hiện đại nhất, có xu thế trong những năm sau để khách hàng chọn lựa. 

Ngoài ra Đồng Phục UniWorld còn có các mẫu áo đồng phục dành riêng cho công ty theo từng mùa trong năm, những bộ đồng phục áp dụng cho từng ngành nghề và môi trường làm việc.

Cùng các chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi đặt may đồng phục, tặng áo mẫu, giảm giá đến 10% khi may số lượng lớn, miễn phí vận chuyển, chế độ bảo hành...

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.