Chúc mừng 5 năm khai trương showroom Cầu Giấy

16:20:00 - 04/08/2015

Trong suốt 5 năm từ ngày khai trương, showroom Cầu Giấy UniWorld đã phát triển không ngừng nghỉ, làm hài lòng các khách hàng yêu mến Thế giới đồng phục.

UniWorld showroom Cầu Giấy: 5 năm trưởng thành


Trong suốt 5 năm từ ngày khai trương, showroom Cầu Giấy UniWorld đã phát triển không ngừng nghỉ, làm hài lòng các khách hàng yêu mến Thế giới đồng phục. 


UniWorld (viết tắt của Souvenir Making Service) được thành lập từ năm 2004 với vỏn vẹn 3 thành viên ban đầu. Khi mới thành lập, dịch vụ chính của nhóm là làm đĩa VCD kỷ niệm; nhận thấy nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên cần những dịch vụ cho tập thể lớp là rất lớn, lần lượt các năm tiếp theo nhóm mở rộng hoạt động và đưa ra các dịch vụ mới: làm đồng phục lớp, tổ chức Tour du lịch ... 
Năm 2009 UniWorld đưa vào hoạt động văn phòng giao dịch tại 38 Lê Đại Hành – Hà Nội và xây dựng website www.dongphuclop.com để tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi giao dịch với UniWorld.

 


Showroom Cầu Giấy Thế giới đồng phục


Tháng 8-2010, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hơn nữa, UniWorld tiếp tục khai trương showroom 02 tại số 10 ngõ 68/39 Cầu Giấy – Hà Nội.


 
Sau 5 năm,Showroom Cầu Giấy Thế giới đồng phục được trang trí rất xì teen

 

Trải qua 5 năm phát triển không ngừng, showroom Cầu Giấy được đầu tư về cơ sở vật chất, độ ngũ nhân viên và cộng tác viên ngày càng nhiều. Showroom Cầu Giấy UniWorld là địa chỉ tin cậy của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên muốn làm áo lớp, áo nhóm, áo tập thể, các công ty muốn làm áo đồng phục. Mỗi ngày showroom đón tiếp, tư vấn  rất nhiều khách hàng, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khó tính nhất. 


 
Khách hàng rất tin yêu và ủng hộ Showroom Cầu Giấy Thế giới đồng phục

 

Với sự nhiệt tình của tư vấn viên, sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và ủng hộ nhiệt tình của những khách hàng teen yêu quý, các công ty, doanh nghiệp giúp cho showroom Cầu Giấy UniWorld sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.
Một số hình ảnh của showroom Cầu Giấy hiện nay:
 Khu vực trưng bày áo mẫu của Showroom Cầu Giấy Thế giới đồng phục


 
Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp tại Showroom Cầu Giấy Thế giới đồng phục


 
Những mẫu thiết kế cực “chất” được trưng bày tại Showroom


 
Rất nhiều giấy chứng nhận, giấy khen được UniWorld được trưng bày

 

Nhìn lại chặng đường phát triển qua một số hình ảnh showroom 5 năm trước:


 
Showroom Cầu Giấy Thế giới đồng phục ngày khai trương

 

 

Trong những bước phát triển tiếp theo, Showroom Cầu Giấy Thế giới đồng phục cũng như UniWorld luôn mong nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ phía khách hàng và bạn bè. 


Hân hạnh đón tiếp quý khách đến với Showroom Cầu Giấy Thế giới đồng phục!

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.