Cách bảo quản đồng phục áo sơ mi cho dân công sở

17:10:00 - 29/01/2018

Môi trường công sở khiến cho rất nhiều nhân viên nói chung cùng với các chị em phụ nữ luôn đau đầu với việc bảo quản đồng phục áo sơ mi sao cho đúng cách là rất cần thiết. Bảo quản đồng phục áo sơ mi sao cho đúng cách để giúp giữ dáng áo, form áo và chất lượng áo được lâu nhất ảnh hưởng rất lớn đối với nhiều người.

Đồng phục áo sơ mi trang phục phổ biến nơi văn phòng

Đồng phục phổ biến hiện nay của nhiều công ty quy định đó chính là áo sơ mi quần âu chính vì thế việc rất nhiều người thường xuyên đau đầu tìm kiếm những phương pháp giải quyết để hạn chế được việc mất đi dáng áo, form dáng của những chiếc áo sơ mi.  Do vậy việc giữ gìn bảo quản áo đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến sự chỉn chu lịch sự nơi văn phòng.

Quy tắc giặt áo sơ mi đồng phục đúng cách

Đóng vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến việc bảo quản sơ mi nên khiến việc tuổi thọ của chiếc áo sơ mi có lâu hay không thì việc giặt áo đúng cách đóng một vị trí rất quan trọng. Với những chiêc sơ mi mới mua, bạn không nên mặc luôn hãy tháo mác áo ra, giặt nhẹ sơ với nước để giúp loại bỏ những phần chỉ cắt thừa còn vương trên áo cùng các vết bẩn lem nhỏ. Mẹo này sẽ khiến chiếc áo sơ mi của bạn bền hơn rất nhiều lại hạn chế được việc phai màu rất tốt. Tuy nhiên cũng nên chú ý đến việc trên mác áo có ghi những chú ý gì thì cần làm theo, chất liệu tổng hợp thì nên giặt như thế nào ra sao rất quan trọng.

Bảo quản áo sơ mi trắng

Áo sơ mi nói chung bảo quản khi mới về bạn có thể giặt áo theo cách ở phần trên, tuy nhiên với những chiếc áo sơ mi trắng bạn nên trước khi đem đi giặt nên ngâm với thuốc tẩy và nước khoảng độ 16-20 phút, nên vò sạch mạnh những chỗ vết bẩn khó giặt. Nếu có thể hãy ngâm với nước nóng khoảng 40 độ để giúp hiệu quả cao hơn.

Giặt riêng áo sau khi đã sử dụng. Hãy hạn chế việc giặt chung áo trắng với quần áo màu và nên giặt tay không nên giặt máy. Thay vì bạn vứt lẫn lộn sẽ khiến váy và áo của bạn bị loang lổ những màu mà áo khác phai ra khiến áo của bạn hỏng hết vì vậy việc giặt riêng ngâm riêng sẽ giúp cho áo của bạn sạch và sáng hơn.

Phơi áo ở những nơi thoáng mát không nên nắng quá gắt sẽ khiến sợi vải bị mủn nhanh chóng, việc rất nhiều bạn cứ nghĩ phơi nắng mới hết mùi hôi là điều tai hại, sau khi bạn phơi nắng quá gắt sẽ khiến cho áo của bạn nhanh chóng bị hỏng hơn nhiều.

Trên đây là những kinh nghiệm bảo quản áo đồng phục sơ mi, công ty Thế giới đồng phục UniWorld hy vọng bạn đã có thêm những thông tin phù hợp để giúp bảo quản chiếc áo của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đồng phục áo sơ mi cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với xưởng may đồng phục UniWorld qua Hotline: 090.440.3322 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.