Chọn áo đồng phục lớp để chụp kỷ yếu sao cho phù hợp

15:27:00 - 05/12/2018

Việc cả lớp thống nhất để chọn áo đồng phục để chụp kỷ yếu cuối năm cũng không hề đơn giản, từ khâu thiết kế kiểu dáng, hình ảnh cho đến kích cỡ, màu sắc đang là nhiều vấn đề cho các bạn học sinh, sinh viên sắp rời xa mái trường thân yêu

Năm học cuối cấp, lớp, sắp rời xa mái trường thân yêu gắn bó với bạn bao nhiêu năm qua, ai ai cũng muốn khoác lên mình một bộ quần áo đồng phục về lớp, ngôi trường đó thật rực rỡ và đầy ý nghĩa, nhưng xung quanh nó là cả một câu chuyện dài để đi tới thống nhất.

 

Chọn áo đồng phục lớp để chụp kỷ yếu sao cho phù hợp

 

Cuối năm học ở cấp nào, từ tiểu học đến đại học, tất cả đều tất bật chuẩn bị phương án chọn lựa ra sao để có được bộ đồng phục lớp chụp kỷ yếu thật đẹp, rực rỡ và mang nhiều ý nghĩa của nó. Chiếc áo lớp sao cho vừa đẹp lại độc đáo, lạ mắt và nổi trội. Đề đi đến thống nhất chúng ta phải mất hàng giờ ngồi cũng nhau thảo luận để đưa ra ý kiến chung thống nhất.

Sau đây đồng phục đẹp Uniworld xin hướng dẫn các bạn cách chọn lựa để may đồng phục lớp đẹp nhất, ý nghĩa nhất và hợp lý về kinh tế.

 

Đầu tiên là kinh phí bao nhiêu tiền để may một chiếc áo đồng phục lớp

 
Tùy vào điều kiện của từng bạn học sinh, sinh viên nên thống nhất đưa ra một mức giá quyên góp sao cho phù hợp nhất tránh ảnh hưởng đến kinh tế gia đình, không phải một chiếc áo đắt tiên mới đẹp, mới ý nghĩa mà là tinh thần đoàn kết yêu thương lẫn nhau trong nội bộ tập thể của lớp đó.
Chi phí hợp lý dựa vào từng cấp học có thể trao đổi với nhau, cấp 1,2 giáo viên có thể trao đổi với phụ huynh để thống nhất. Đối với học sinh cấp 3 và đại học thì có thể tự bàn bạc và thống nhất sao cho hợp lý với điều kiện của từng người.
 

Chọn chất liệu vải, hình ảnh, màu vải sao cho hợp với đồng phục lớp

 
Ngoài việc bàn bạc về kinh phí thì đến phần chọn vải may, hình ảnh, màu sắc cũng là điều đau đầu nhất khi đưa đến thống nhất. Các bạn phải chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với Gu hiện nay, xu hướng mà nhiều trường khác đang sử dụng, độc đáo và lạ cũng là cách để tạo sự khác biệt. Người thích kiểu này kiểu kia, in hình này ảnh kia, thêu 3d... đến cái logo nhà trường đặt đâu cũng là vấn đề gây tranh cãi.
Đa phần chụp kỷ yếu là năm cuối cấp gần với mùa đông nên chất liệu vải thì nên chọn các loại vải giày, ấm và bền. Nên may các loại áo phông hoặc áo khoác để giữ ấm và tạo được phong cách riêng dễ hơn các chất liệu khác.
 
 

Đặt in may đồng phục lớp ở đâu tốt nhất hợp lý nhất

 
Việc tìm hiểu chọn lựa 1 công ty uy tín chuyên in may đồng phục lớp sao cho tốt nhất cũng là vấn đề nan giải cho các bạn cán bộ lớp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục lớp, team nhóm. Các thành phố lớn việc tìm 1 địa chỉ công ty may đồng phục thì đơn giản, các tình thành thì hơi khó khăn vì hơi xa mà khu vực gần thì các công ty đó sản xuất không được như ý, chất lượng có thể kém, mà kinh phí lại cao vì máy móc không hiện đại. Đặt may sao cho vải tốt, chất lượng in may hình ảnh không bị bong tróc, đường chỉ chuẩn, kiểu dáng size đúng với từng người mặc khá quan trọng khi may đồng phục.
 
➤ Xưởng may đồng phục Uniworld sẽ giúp các bạn hết những điều trên từ khâu thiết kế, hình ảnh, chất liệu...đảm bảo mang đến cho bạn những bộ đồng phục tốt nhất, giá rẻ nhất, sản xuất nhanh phục vụ mọi tỉnh thành trên cả nước.
Liên hệ đặt may áo đồng phục lớp chụp kỷ yếu:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

Website: http://thếgiớiđồngphục.com

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.