Áo đôi đồng phục món quà đầy ý nghĩa ngày 14/2

15:30:00 - 15/02/2019

Áo đôi đồng phục món quà đầy ý nghĩa ngày 14/2 - Tổng hợp các phương pháp lựa chọn may áo đôi đẹp nhất, các mẫu áo đôi hót và đẹp nhất hiện nay.

Ngày 14/2 là một ngày quan trọng để các cặp tình nhân trao cho nhau những món quà đầy ý nghĩa, là ngày mà các cặp nam nữ bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương. Ngoài những bó hoa hồng đặc sắc và những thỏi socola là những món quà đặc biệt không thể thiếu, mang tính chất quyết định cho ngày lễ đầy ý nghĩa đó. Một cặp áo đồng phục cho đôi tình nhân là một món quà độc đáo và nhiều thú vị nhất, tăng thêm gắn bó tình cảm yêu thương.

 

Hãy cùng thời trang đồng phục UniWorld điểm qua một số cặp áo đẹp dành cho các bạn trong ngày lễ tình yêu 14/2 nhé:

 

áo đôi

 

1. Đồng phục áo đôi đông xuân

Dành tặng cho nhau những món quà đầy ý nghĩa và ngày lễ tình nhân 14/2 là không thể thiếu, giúp gắn kết tình yêu thương. Một cặp áo đồng phục đông xuân đẹp, họa tiết đặc sắc, cùng những khẩu hiệu dành riêng cho nhau sẽ là món quà đặc biệt nhất để tặng cho đối phương.
- Chất liệu có thể là len hoặc vải phông mỏng
- In thêu hình ảnh đặc sắc
- Phong cách thời trang tuổi teen.
 
áo đôi
 

2. Mẫu đồng phục áo đôi thu hè

 

Khoác lên mình cặp áo đôi thù hè độc đáo mang những họa tiết độc và ý nghĩa như minh chứng cho toàn thế giới biết đối phương là một nửa của đời mình, khẳng định không thể tách rời.
Với chất liệu vải mát mẻ, nhẹ nhàng, vải thun co dãn, kết hợp cũng kiểu dáng hiện đại phong cách thời trang trẻ mix cùng quần jeam và một số phụ kiện sẽ tăng phần nổi bật giữa đám đồng khi đi cùng nhau ngoài phố.
 
áo đôi 14/2
áo đôi 14-2
áo đôi tình nhân
 
Đồng phục UniWorld hi vọng những phương pháp trên giúp bạn định hướng được cách để chọn may cho mình những bộ áo đôi đặc sắc và đầy ý nghĩa nhân ngày 14/2.
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.