Phục vụ chuyên nghiệp hơn với đồng phục cho nhân viên

16:20:00 - 09/05/2019

Nhà hàng, đừng nghĩ rằng nó chỉ có thể tạo nên thương hiệu khi chất lượng sản phẩm ở đó tốt. Hãy nghĩ đến việc khách hàng ra về và muốn quay trở lại vì một hình ảnh đẹp. 

Chúng ta cần đến đồng phục để tạo dựng thương hiệu. Nhưng tạo dựng thương hiệu như thế nào và làm sao để tận dụng được lợi thế đó hiệu quả nhất? Những bộ đồng phục cho nhân viên nhà hàng sẽ không trở nên vô cảm khi nó phù hợp với công việc và đặc trưng của nơi đó. 


Tại sao nên chú trọng vào đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng?


Sự cạnh tranh khốc liệt của các dịch vụ kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ nhà hàng buộc mỗi đơn vị phải có chiến lược riêng. Nhưng cho dù là chiến lược gì đi chăng nữa thì bạn cũng phải đảm bảo tính chuyên nghiệp trong cả hình ảnh lẫn chất lượng phục vụ. 


Để khách hàng có được ấn tượng đẹp về nhà hàng, đầu tiên sẽ là hình ảnh của nhân viên phục vụ. Sẽ ra sao khi khách hàng của bạn không thể phân biệt được đâu là nhân viên, đâu là khách hàng? Sự bối rối đôi khi khiến cho họ mất một chút cảm tình. Hãy để đồng phục nhà hàng thực hiện nhiệm vụ của nó. 


Thật dễ dàng để tạo được một phong thái chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên với bộ đồng phục đặc trưng. Đồng phục khiến cho nhà hàng trở nên sang trọng hơn, bừng sáng hơn. Hãy để đồng phục nhà hàng thực hiện nhiệm vụ của nó.


Làm đồng phục như thế nào?


Điều đầu tiên bạn nên cân nhắc là bộ đồng phục cho nhân viên phải phù hợp với đặc trưng của nhà hàng. Một nhà hàng truyền thống thì không nên may một bộ đồng phục quá lòe loẹt và mang phong cách hiện đại, và ngược lại. 


Trang phục cho nhân viên nhất định phải thoải mái để công việc được thực hiện hiệu quả và khoa học nhất. Một bộ trang phục tốt không chỉ đẹp, mà còn khiến cho người mặc cảm giác được dễ chịu dù có đang làm công việc gì. Hãy để ý đến chất liệu, đến kiểu dáng và màu sắc trang phục. 
Đừng quên thiết kế những phụ kiện quan trọng như mũ, tạp dề hay một số bộ phận khác để bộ đồng phục của nhân viên nhà hàng càng trở nên hấp dẫn hơn.


Dưới đây là một số mẫu đồng phục cho nhân viên nhà hàng bạn có thể tham khảo. 

 
 
 
 
 
 


 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.