3 cách kết hợp áo đồng phục đẹp cho nhân viên công sở

09:56:00 - 22/03/2019

Áo đồng phục công sở, liệu nó có làm mất đi cá tính và màu sắc riêng của mỗi người không? Thực tế cho thấy điều đó là không. Bạn có thể giữ được cho mình cá tính nếu biết được những cách kết hợp quần áo độc đáo và sáng tạo dưới đây. 


Bạn có nghĩ rằng chỉ một chiếc áo đồng phục thôi nhưng sẽ vẫn cho bạn cảm giác được thoải mái như khi mặc quần áo mà bạn thường mua bên ngoài? Bạn có biết cách làm cho những bộ đồng phục trở nên sinh động và phong phú hơn với những cách kết hợp rất độc đáo, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế? Nếu như bạn ưa cái đẹp và không muốn những bộ đồng phục gò bó mình trong những khuôn khổ thì những cách dưới đây là dành cho bạn. 


Phối hợp áo phông với quần jeans


Áo phông với quần jeans, cách đơn giản và phổ biến nhất của những chị em ưa thích sự thoải mái và năng động. Đặc biệt, áo phông với quần jeans sẽ không kén nhau về màu sắc. Vì thường quần jeans có màu tối và những chiếc áo phông sẽ sáng màu hơn. Nó khiến cho bộ trang phục của bạn rất dễ có được sự hoài hòa, tinh tế. 


Nếu như bạn muốn tạo cho người đối diện và cả bản thân mình sự thoải mái và đơn  giản nhất có thể thì những chiếc quần jeans kết hợp với áo phông là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí đấy. 


Tuy nhiên, đừng chủ quan khi lựa chọn và kết hợp giữa áo phông và quần jeans. Bởi có những màu sắc quá chói và quá phô trương sẽ khiến cho sự kết hợp của bạn bị lố và không phù hợp với môi trường làm việc của mình. 

Áo phông với quần jeans năng động, tươi trẻ
Đồng phục áo phông rất dễ kết hợp với quần jeans


Kết hợp áo phông đồng phục với chân váy


Áo phông với chân váy, một sự kết hợp hài hòa và lí tưởng đấy chứ? Bạn đã thử những loại chân váy khác nhau với chiếc áo phông của mình chưa? Đừng nghĩ rằng áo phông đồng phục sẽ khiến cho bạn mất đi sự tự nhiên và cảm hứng làm việc? Hay áo phông cũng khiến cho sự nữ tính của bạn mất đi? Đấy là do bạn chưa biết cách kết hợp và lựa chọn mà thôi. 
Có nhiều loại chân váy với các kiểu dáng, màu sắc khác nhau sẽ khiến cho những bộ trang phục của bạn trở nên tinh tế hơn, đáng yêu và nhiều màu sắc hơn. 

Áo phông kết hợp với chân váy tạo nên sự nữ tính


Kết hợp áo phông đồng phục và quần âu


Quần âu kết hợp với áo phông khiến cho bộ trang phục của bạn thêm nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Nếu như bạn đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc áo phông với quần jeans, với chân váy thì quần âu sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn. 


Áo đồng phục có thể trở nên nhàm chán và không thể hiện được cá tính, sự sáng tạo của mình nếu như bạn không biết cách thay đổi và kết hợp. Sự thay đổi với những chiếc quần âu nhiều màu sắc khác nhau cũng là một cách khiến cho bộ đồng phục của bạn phong phú hơn. 

Áo đồng phục với quần âu tạo sự thanh lịch
Áo phông với quần âu rất dễ tạo nên cá tính


Hầu hết chúng ta đều kết hợp quần âu với áo sơ mi, nhưng hãy thử làm mới phong cách thời trang của mình bằng cách kết hợp áo phông trắng với quần âu công sở. Chúng sẽ mang đến cho bạn một phong cách thời trang vô cùng thoải mái, trẻ trung mà vẫn thanh lịch. 

 

Hãy tìm đến thời trang thế giới Đồng Phục UniWorld để sở hữu những bộ cánh giành cho giới công sở đẹp và chất lượng nhất, với giá thành phù hợp, thiết kế theo yêu cầu miễn phí.

Liên hệ: 0904403322

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.