Giải nhất Facelook 2012 gọi tên nam sinh ĐH Ngoại thương

00:22:00 - 04/03/2013

Không chỉ lịch lãm trong phần thi trang phục dạ hội mà Lê Ngọc Chiến, chàng trai ĐH Ngoại thương lên ngôi cao nhất cuộc thi Facelook 2012 còn khiến toàn bộ hội trường bùng nổ với vở hài kịch cùng vũ điệu “hot” Gangnam style.

>> SMSGroup tài trợ cuộc thi Gương mặt sinh viên - FaceLook 2012

Thí sinh Thùy Chi ở phần thi trình diễn trang phục dạ hội.
 
 
Xuất sắc vượt qua các vòng thi tuần, tháng, thi ứng xử hiểu biết xã hội cũng như tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa lý thú khác, 18 thí sinh tiêu biểu nhất đã có mặt trong đêm Gala Chung kết toàn quốc cuộc thi Gương mặt sinh viên (Facelook 2012).

 

Với tiêu chí không giống như nhiều cuộc thi tài sắc khác, Facelook được coi là sân chơi tương đối lý tưởng cho các bạn SV khi chỉ cần một gương mặt cá tính cùng một năng khiếu bất kỳ là có thể tự tin tỏa sáng.

 

Chính bởi điều đó nên trong đêm CK, trước BGK với những tên tuổi khá quen thuộc như đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải, nhạc sỹ Giáng Son, siêu mẫu Thúy Hằng, ca sỹ Minh Quân hay nhà báo Diễm Quỳnh, Long Vũ…các thí sinh chỉ phải trải qua hai phần thi trình diễn trang phục dạ hội và thi tài năng.

 

Phần thi tài năng của Ngọc Chiến là sự kết hợp ấn tượng giữa nhảy hiện đại và hài kịch.
 

Ở nội dung trình diễn trang phục dạ hội, nếu như các cô gái kiêu sa trong những bộ váy đầm thì các chàng trai lịch lãm với bộ vest sang trọng cùng những bước đi uyển chuyển nâng đỡ bạn gái của mình bước đi trong tiếng nhạc dìu dặt.

 

Song có lẽ điểm nhấn của chương trình chính là cuộc đua tranh tài năng hấp dẫn giữa 18 thí sinh. Không chỉ là giọng hát cao vút của Lê Thu Trang (ĐH Thái Nguyên), nhịp phách của nghệ thuật hát ca trù dân gian (Thùy Chi - HV Âm nhạc QG) mà còn là vũ điệu nóng bỏng của Thái Sao Mai (ĐH Công đoàn), điệu nhảy trên giày cao gót của Tiến Thành (ĐH Xây dựng)...

 

Trong số những tiết mục hấp dẫn ở phần thi tài năng, phải kể đến các tiết mục kịch. Bên cạnh một Nguyễn Thị Nga (CĐ Sư phạm Huế) diễn độc thoại về chủ đề gia đình, tiết mục hài kịch Ngọc Sơn (HV Ngoại giao) thì Lê Ngọc Chiến đã tạo nên ấn tượng sâu sắc.

 

Và ngôi vị cao nhất xướng tên chàng trai ĐH Ngoại thương, Lê Ngọc Chiến.
 

Bên cạnh màn thể hiện đầy hài hước giữa các nhân vật, chàng trai đến từ ĐH Ngoại thương HN còn khéo léo lồng ghép những điệu nhảy hiện đại và đặc biệt nhất là vũ điệu “hot” Gangnam style khiến toàn bộ hội trường như muốn vỡ tung trong tiếng reo hò.

 

Và với tiết mục cực kỳ thú vị của mình, Lê Ngọc Chiến đã bứt phá để giành ngôi cao nhất của cuộc thi Gương mặt Sinh viên (Facelook 2012).

 

Đây có thể được coi là kết quả tương đối bất ngờ khi ngôi vị cao nhất Facelook từ trước tới nay luôn ghi danh một gương mặt nữ sinh. Tuy nhiên với tất cả những gì đã thể hiện từ đầu cuộc thi cho tới đêm CK, Ngọc Chiến xứng đáng được vinh danh.
 

Những giải thưởng trong đêm CK Facelook 2012

 

Gương mặt Facelook 2012: Lê Ngọc Chiến (ĐH Ngoại thương)

 

Gương mặt được yêu thích nhất: Bùi Diễm Ngà (ĐH Ngoại thương)

 

Gương mặt khả ái: Trần Minh Trang (ĐH KHXH&NV)

 

Gương mặt cá tính: Vũ Thu Hà (ĐH Lao động & XH)

 

Gương mặt triển vọng: Nguyễn Thanh Phong (Art Design International School)

 

Tiết mục độc đáo nhất đêm CK: Hát ca trù "Hồng hồng tuyết tuyết" của Nguyễn Thùy Chi (HV Âm nhạc QG)

 

Giải tài năng: Nguyễn Kim Oanh (ĐH Sân khấu Điện ảnh HN)

 

Giải “Tự tin tỏa sáng”: Nguyễn Ngọc Sơn (HV Ngoại giao)

 
Một số hình ảnh thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội
 
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.