Miss Thương Mại - Kết nối những trái tim yêu thương

00:21:00 - 04/03/2013

Cuộc thi “Miss Thương mại 2012 – Vẻ đẹp thăng hoa” đang dần tiến tới đêm thi chung kết vào tối 17/11. Bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ các phần thi cho đêm chung kết, các thí sinh còn tích cực tham gia chuỗi hoạt động xã hội diễn ra từ 08-15/11 với chủ đề “Kết nối những trái tim yêu thương”

>> Nguyễn Xuân Phúc lên ngôi Mr. Hà Nội

>> Rộn ràng ngày hội đổi sách trường Ngoại thương

>> Nữ sinh Ngoại Giao tự tin hùng biện tiếng Anh 'Việt Nam có phải nước nhỏ?'

Với chuỗi hoạt động này, các thí sinh đã nhận các sản phẩm làm bằng tay một cách tỉ mỉ, khéo léo như: thiệp, tranh treo tường, móc chìa khóa, giỏ đựng đồ… từ “Trung tâm Dạy nghề và Đạo việc làm cho thanh thiếu niên khuyết tật Vì ngày mai”, huyện Từ Liêm, Hà Nội để tổ chức bán hàng trong khuôn viên Trường đại học Thương mại và những địa điểm khác. Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển lại ủng hộ trung tâm.

 

Thí sinh hăng hái giới thiệu sản phẩm cho Trung tâm Vì ngày mai

 

 

         Sáng 10/11, 21 thí sinh của đêm chung kết đã tới thăm Trung tâm Dạy nghề và Đạo việc làm cho thanh thiếu niên khuyết tật Vì ngày mai. Tại đây các bạn đã có một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa, tham quan nơi sản xuất đồ hanmade của trung tâm và được tham gia hỗ trợ các thanh thiếu niên làm sạch nguyên vật liệu để tạo ra sản phẩm túi đựng đồ thân thiện với môi trường cung cấp cho các khu du lịch.

 
 
Hỗ trợ công việc cho thanh thiếu niên khuyết tật tại Trung tâm Vì ngày mai
 
Nhà tài trợ của Miss Thương mại trao quà cho Trung tâm Vì ngày mai
 
Giao lưu văn nghệ tại Trung tâm Vì ngày mai
Chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Vì ngày mai

 

         Qua những ngày tham gia hoạt động xã hội các thí sinh thêm gắn bó với nhau hơn, thể hiện trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, có thêm những bài học vô cùng quý giá về tình yêu thương con người và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chúng ta hãy tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh và đừng quên bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích với nhiều phần quà hấp dẫn, chi tiết trên website: www.missvcu.com.

 
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.