Nguyễn Xuân Phúc lên ngôi Mr. Hà Nội

00:19:00 - 04/03/2013

Danh hiệu Mister Hà Nội đầu tiên đã thuộc về một diễn viên tương lai -Nguyễn Xuân Phúc, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trường này còn dành thêm một giải Mr. Tài năng trong đêm chung kết tại rạp Đại Nam, tối qua 22/5.

>> Rộn ràng ngày hội đổi sách trường Ngoại thương

>> Nữ sinh Ngoại Giao tự tin hùng biện tiếng Anh 'Việt Nam có phải nước nhỏ?'

>> Thế giới đồng phục SMSGroup hân hạnh tài trợ cuộc thi Miss DAV Học viện ngoại giao 2012

 

Khởi động từ tháng 2, cuộc thi “tài - sắc” đầu tiên của riêng giới nam sinh viên thủ đô đã thu hút hơn 120 thí sinh đến từ hơn 40 trường ĐH, CĐ, Học viện trên địa bàn.

 

 

Ngay màn thi đồng phục, các thí sinh đã có nhiều không gian thể hiện cá tính và khả năng

Dù trời mưa và tới 20h đêm thi mới chính thức bắt đầu nhưng khán phòng đã hầu như đông kín từ trước đó nửa giờ. Và đêm chung kết cuộc thi đã được tổ chức khá mới mẻ, hấp dẫn như một món quà thú vị cho các khán giả đã đội mưa tới cổ vũ các chàng trai.

Cũng vẫn với format các vòng thi trình diễn Đồng phục, Trang phục Thể thao (thay cho Trang phục Áo dài ở các cuộc thi Miss) và Trang phục Dạ hội, nhưng Mister Hà Nội đã thổi một không khí rất tươi mới cho đêm thi.

Mang tiêu chí hướng tới hình ảnh nam sinh thời kỳ mới, với slogan “Phong cách, tài năng, lịch lãm, năng động”, Mr. Hà Nội biến đêm chung kết thành một khoá huấn luyện tân sinh viên của trường ĐH Mr. Hà Nội, được thiết kế dựa trên những khả năng và thế mạnh trình diễn của từng thí sinh.

Ngay từ màn ra mắt, trong phần trình diễn đồng phục, nếu ở các cuộc thi Miss vẫn là những sự xuất hiện tuần tự, tập thể thì ở Mr. Hà Nội, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện bản thân và gây ấn tượng với những nét riêng khả năng và cá tính.

Những màn trình diễn xe đạp, hiphop, nhào lộn, tung hứng, đàn hát, diễn xuất hay nói nhanh… dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi vẫn đủ để ghi dấu ấn của nhiều thí sinh ngay trong phần thi tập thể.

 

 

Phần thi Trang phục Thể thao và Trang phục Dạ hội năng động và tươi mới

 

Phần thi trang phục Thể thao cũng mang một không khí sôi động phù hợp với cuộc thi của giới mày râu. Sự đa dạng của các trang phục, phụ kiện thể thao và cùng các màn trình diễn kết hợp như đi quyền, đánh kiếm, cầu lông, đá bóng… cũng giúp các thí sinh dễ dàng hơn trong việc phô diễn cá tính.

 

Phần thi trang phục Dạ hội cũng được thiết kế rất khác so với các cuộc thi nhan sắc phái đẹp. Không chỉ là sự xuất hiện tuần tự với những lộ trình catwalk mặc định sẵn, các thí sinh tương đối được tự do sáng tạo trong phần thi của mình. Có thể là một điệu nhảy cùng bạn diễn, một màn tặng hoa bất ngờ hay cái cúi chào điệu nghệ… cũng đủ khắc họa thêm cá tính các thí sinh.  

Qua các phần thi, đêm chung kết đã chọn ra 5 thí sinh có điểm số cao nhất là Nguyễn Mạnh Hoàng (HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông), Nguyễn Minh Đức (ĐH Sân khấu Điện ảnh HN), Trần Đăng Hưng (ĐH Sư phạm HN), Nguyễn Mạnh Hùng (CĐ Nghệ thuật HN) và Nguyễn Xuân Phúc (ĐH Sân khấu Điện ảnh HN) để bước vào vòng thi ứng xử.

 

 

Top 5 thí sinh trong phần thi ứng xử

 

Tại đây, các câu hỏi xoay quanh những chủ đề đậm chất “nam tính” sự nghiệp đối với phái mạnh, hình ảnh người phụ nữ sau một người đàn ông, kinh nghiệm cuộc sống xã hội hay kỹ năng giao tiếp…

 

Cuối cùng, Nguyễn Xuân Phúc, chàng sinh viên 20 tuổi trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi. 

Giải Nhì thuộc về Nguyễn Mạnh Hùng, 25 tuổi từ trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội và giải Ba được trao cho Nguyễn Mạnh Hoàng, 21 tuổi đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ như Mr. Tài năng cho Nguyễn Minh Đức (ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội), Mr. Bình chọn cho Ngô Văn Lực (ĐH Sư phạm Hà Nội) và Mr. Owen (do BGK gồm 10 hoa khôi Hà Nội chấm điểm) cho Á vương Nguyễn Mạnh Hùng.

 

 

 

Á hậu Ngọc Oanh trao giải Nhất cho Nguyễn Xuân Phúc

 

Hoa khôi Imiss Thăng Long 2011 Đỗ Thùy Dương trao giải Nhì cho Nguyễn Mạnh Hùng

 
 
 

 

Đạo diễn Đào Thanh Hưng và kiện tướng dancesport Thu Hương trao giải Mr. Tài năng cho Nguyễn Minh Đức

 

 

Thí sinh Ngô Văn Lực (ĐH Sư phạm Hà Nội) nhận giải Mr. Bình chọn

 

 

Thí sinh Ngô Văn Lực (ĐH Sư phạm Hà Nội) nhận giải Mr. Bình chọn

 

SMSGROUP – THẾ GIỚI ĐỒNG PHỤC CHO GIỚI TRẺ

Chuyên thiết kế đồng phục lớp; áo đồng phục lớp; áo đồng phục; đồng phục học sinh; đồng phục công ty; đồng phục công sở; đồng phục clb, forum; đồng phục thần tượng; in ảnh lên áo; mũ lưỡi trai, huy hiệu; áo khoác nỉ, khoác gió...

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.