100 mẫu đồng phục áo khoác công ty đẹp - phần 2

10:25:00 - 24/12/2018

Tiếp theo phần 1 đã đưa ra một số mẫu về áo khoác đồng phục công ty đẹp, chúng tôi xin gửi đến khách hàng phần 2 về các mẫu áo khoác đẹp đang được thịnh hành hiện nay nhằm đáp ứng được các nhu cầu về mẫu mã thêm phần đa dạng để đặt may áo khoác công ty được tốt nhất.

Tiếp nối phần 1 sau đây chúng tôi xin gửi tiếp đến khách hàng một số mẫu áo khoác công ty kiểu dáng đẹp và hợp thời trang để bạn tham khảo, dưới đây là những mẫu áo khoác khá hót hiện nay và đạt chất lượng cao. Toàn bộ được thiết kế và sản xuất tại đồng phục Uniworld đã bàn giao cho một số công ty sử dụng.

Khách hàng khi đặt may đồng phục áo khoác gió, dù hay nỉ tại Uniworld sẽ được tư vấn đẩy đủ về kiểu dáng, chất liệu may, màu vải hay đến các họa tiết, logo... sẽ có sản phẩm may mẫu để khách hàng đánh giá chất lượng.

100 mẫu áo khoác đồng phục công ty đẹp chất lượng cao - phần 2

 
Xưởng may đồng phục áo khoác Uniworld với quy trình sản xuất từ thiết kế đến in may đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên và công nhân có tay nghề cao. Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm áo đồng phục tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng may số lượng lớn, chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác.
 
đồng phục áo khoác công ty
mẫu đồng phục áo khoác
đồng phục áo khoác công ty
mẫu đồng phục áo khoác
đồng phục áo khoác công ty
mẫu đồng phục áo khoác
đồng phục áo khoác công ty
mẫu đồng phục áo khoác
đồng phục áo khoác công ty
 
Vừa rồi chúng tôi có gửi tới khách hàng những mẫu áo khoác được thiết kế cho một số công ty tại Việt Nam với kiểu dáng đẹp và hiện đại, chất lượng cao. Đây đều là đồng phục áo khoác được may cho cán bộ công nhân viên được tranh bị để chống cái lạnh, được thiết kế trên công nghệ vẽ đồ họa 3D nên có độ chính xác cao với bên ngoài, size áo được đo đạc kỹ lượng theo tiêu chuẩn.
Đặt may đồng phục áo khoác gió tại Uniworld chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu khó nhất từ khách hàng, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với giá thành phù hợp cạnh tranh trên thị trường.
Mọi thông tin đặt may đồng phục áo khoác gió vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Showroom: Số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 0904403322 - (024) 85820430

 
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.